Chia Sẻ Mới Nhất
+387648592568
info@GOtravel.com

Tư Vấn 24/7:

0906973597 - 0338.87.87.87
Top
 

Tour Tam Giác Vàng Ấn Độ

Đây là tour du lịch tốt nhất để trải nghiệm Ấn Độ trong một khoảng thời gian ngắn.

Tour Tam Giác Vàng Ấn Độ

9900000đ 7900000đ người

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TOUR TAM GIÁC VÀNG ẤN ĐỘ

– Ngắm nhìn những thắng cảnh tốt nhất ở Delhi, Agra và Jaipur
– Hướng dẫn viên riêng và xe riêng với tài xế nhiều kinh nghiệm
– Đón và trả tại sân bay
– Ghé thăm Taj Mahal và các điểm tham quan mang tính biểu tượng khác

Trong Tour đi tam giác vàng ấn độ du lịch riêng 5 ngày này. Bạn sẽ được tận hưởng phần giới thiệu hoàn hảo về ba điểm đến nổi tiếng nhất của Ấn Độ là Delhi, Agra và Jaipur. Khám phá các biểu tượng của mỗi thành phố và khám phá bí mật của khu vực hấp dẫn được gọi là Tam giác vàng này. Trải nghiệm lịch sử của những pháo đài đồ sộ, sự sang trọng và lộng lẫy của các cung điện ở Rajasthan. Sự nhộn nhịp và ồn ào của các khu chợ và chợ cũng như truyền thống của một homestay di sản. Du lịch qua một vùng đất đầy sự tương phản trong chuyến du lịch Ấn Độ nhỏ gọn. Chứa đầy những điểm nổi bật khó quên.

Đây là tour du lịch tốt nhất để trải nghiệm Ấn Độ trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy tiếp tục và giữ chỗ ngay hôm nay !!

Vui lòng xem hành trình tour đi ấn độ để biết thêm chi tiết.

4.2/5 - (12 bình chọn)
 • Điểm đến
 • Khởi hành
  Post Office / City Park
 • Thời gian khởi hành
  Vui lòng đến trước 9:15 sáng để khởi hành nhanh chóng lúc 9:30 sáng.
 • Thời gian trở về
  Khoảng 5:30 chiều
 • Trang phục
  Quần áo thể thao giản dị, thoải mái, giày đi bộ đường dài, mũ và áo khoác nhẹ.
 • Bao gồm
  Tour Tam Giác Vàng Ấn Độ
  Phí Tham Quan
  Khách Sạn 5 Sao
  Hướng Dẫn Viên
  Bữa Ăn Sáng
 • Không bao gồm
  Khách Sạn 4 Sao
  Tiền TIP Cho Hướng Dẫn Viên
  Thuế Khởi Hành
1
Ngày 1: Delhi
Tài xế riêng trên xe ô tô có máy lạnh sẽ đón bạn từ khách sạn. Tour Tham Quan Tam Giác Vàng Ấn Độ Gặp gỡ hướng dẫn viên du lịch riêng của bạn và bắt đầu chuyến tham quan Delhi. Bạn sẽ bắt đầu với chuyến thăm Nhà thờ Hồi giáo Jama. Khi bạn đến nhà thờ Hồi giáo, hãy khám phá nội thất với hướng dẫn viên của bạn. Tiếp theo, hãy đến thăm Raj Ghat, nơi đã hỏa táng vị vua khai quốc Mahatama Gandhi. Sau đó, Tham quan Qutub Minar, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Qutub Minar là một ví dụ tuyệt vời về kiến trúc Afghanistan được xây dựng bằng đá cẩm thạch và sa thạch đỏ. Sau đó, dừng chân tại Lăng mộ Humayun đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Sau thời gian của bạn ở đó, hãy ghé thăm Cổng Ấn Độ, một đài tưởng niệm được xây dựng vào năm 1931 để tưởng nhớ những người lính Ấn Độ.
2
Ngày 2: Delhi - Agra
Sau khi ăn sáng tại khách sạn, bạn sẽ được lái xe đến Agra. Khi bạn đã ổn định tại khách sạn của mình, hãy thưởng thức bữa trưa và sau đó bắt đầu chuyến tham quan với chuyến viếng thăm Taj Mahal hấp dẫn, một biểu tượng của tình yêu. Hướng dẫn viên của bạn ở Agra sẽ gặp bạn tại Taj Mahal và sẽ chỉ cho bạn xung quanh đài tưởng niệm. Tiếp theo, hãy ghé thăm Pháo đài Agra, một trong những pháo đài Mughal tốt nhất ở Ấn Độ. Được xây dựng bởi Hoàng đế Akbar vào năm 1565, là một pháo đài bằng đá sa thạch đỏ khổng lồ trên bờ sông Yamuna. Hướng dẫn của bạn sẽ giải thích lịch sử của Pháo đài Agra. Tiếp theo, hãy đến thăm Itmad-ud-Daulah, một lăng mộ có một vị trí đặc biệt trong biên niên sử cả về lịch sử cũng như kiến trúc. Itmad-ud-Daulah thực sự là một lăng mộ nhìn ra sông Yamuna. Chiêm ngưỡng ngôi mộ đầu tiên ở Ấn Độ được làm hoàn toàn bằng đá cẩm thạch. Tiếp theo, hãy ghé thăm Mehtab Bagh, đây là một loạt 11 công viên ở bờ đông của Yamuna.
3
Ngày 3: Agra - Jaipur
Sau bữa sáng, bạn sẽ được lái xe đến Jaipur. Trên đường, ghé thăm Fatehpur Sikri. Fatehpur Sikri là thủ đô của Đế chế Mughal từ năm 1571 đến năm 1585. Sau đó, tiếp tục hành trình và khi đến Jaipur, hãy nhận phòng tại khách sạn của bạn. Sau đó, bạn có thể tận hưởng buổi tối ở Jaipur lúc rảnh rỗi.
4
Ngày 4: Jaipur
Sau bữa sáng tại khách sạn, gặp hướng dẫn viên du lịch riêng của bạn và bắt đầu chuyến tham quan Jaipur bằng cách ghé thăm Pháo đài Amber. Hướng dẫn của bạn sẽ giải thích cho bạn lịch sử phong phú của Pháo đài Amber. Tiếp theo, hãy ghé thăm Cung điện Thành phố ở trung tâm của Jaipur, nơi được biết đến với sự pha trộn giữa kiến trúc Rajasthani và Mughal. Thưởng thức bộ sưu tập hàng dệt may, trang phục và áo giáp tốt tại Cung điện Thành phố. Tiếp theo, hãy ghé thăm Hawa Mahal hoặc Cung điện của những ngọn gió. Tòa nhà này được xây dựng để phụ nữ hoàng gia có thể xem các đám rước hoàng gia mà không bị nhìn thấy. Cuối cùng, hãy xem đài quan sát ngắm sao của Jantar Mantar, được xây dựng bởi nhà thiên văn học nổi tiếng, Maharaja Jai Singh.
5
Ngày 5: Jaipur - Delhi
au khi ăn sáng tại khách sạn, bạn sẽ được đưa trở lại Delhi và trả khách tại khách sạn của bạn hoặc tại Sân bay Delhi. Kết thúc Tour Du Lịch Tam Giác Vàng Ấn Độ

ĐÁNH GIÁ

TOUR BAO GỒM NHỮNG GÌ
 • Hướng dẫn riêng ở Delhi, Agra và Jaipur
 • 4 đêm lưu trú
 • Xe máy lạnh riêng có tài xế
 • Ăn sáng mỗi ngày
 • Đón và trả khách sạn
 • Đón và trả tại sân bay
 • GST (Thuế hàng hóa và dịch vụ)
NHỮNG GÌ ĐƯỢC LOẠI TRỪ 
 • Giá vé máy bay / tàu hỏa (Nội địa & Quốc tế)
 • Phí vào cổng Đài tưởng niệm
 • Bất cứ điều gì không được đề cập trong phần bao gồm
ĐIỀU KIÊN HỦY BỎ
 • 10% Đặt cọc trả trước. Số dư còn lại phải thanh toán 45 ngày trước khi chuyến đi khởi hành. Miễn phí hủy trước 45 ngày khởi hành. Không áp dụng hoàn trả trong vòng 45 ngày kể từ ngày khởi hành.
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
 • Đặt cọc 10% khi đặt tour này. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán trước khi khởi hành 45 ngày. Đối với bất kỳ đặt phòng nào trong vòng 45 ngày kể từ ngày khởi hành, toàn bộ tiền tour sẽ được thanh toán khi đặt phòng.
BẢO HIỂM DU LỊCH
 • Chúng tôi khuyên bạn nên mua Bảo hiểm Du lịch để bảo hiểm cho mọi trường hợp bất khả kháng. Bookmundi khuyến nghị bảo hiểm du lịch của World Nomads.