Chia Sẻ Mới Nhất
+387648592568
info@GOtravel.com

Tư Vấn 24/7:

0906973597 - 0338.87.87.87
Top
 

Những Gì Chúng Tôi Cung Cấp

Đã bao giờ bạn có cảm giác choáng ngợp khi bắt đầu một cuộc phiêu lưu sau khi xem những bộ phim như Chúa tể của những chiếc nhẫn, Cướp biển vùng Caribe, Indiana Jones và Tomb Raider? Du lịch mạo hiểm có một cách khiến bạn say mê với thế giới, giúp bạn khám phá bản thân và học các kỹ năng độc đáo khi khám phá hành tinh, gặp gỡ những người mới và kích thích cơ thể. Travel Talk sẽ giúp bạn làm tất cả những điều đó.

ĐIỂM ĐẾN THÚ VỊ

Từ những chuyến du lịch gia đình đến những kỳ nghỉ dành cho du khách một mình; các tour đi xe đạp đến các cuộc săn tìm động vật hoang dã; trekking núi hoặc khám phá dặm bờ biển danh lam thắng cảnh; các kỳ nghỉ tự túc hoặc các chuyến đi theo nhóm nhỏ; có một cái gì đó cho mọi loại khách du lịch với Khám phá. Chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn, hành trình thú vị và dịch vụ xuất sắc như một phần của trải nghiệm du lịch bền vững đưa bạn đến với đất nước mà bạn đang đến để thực hiện chuyến phiêu lưu của cuộc đời.

NHÓM NHỎ HƠN

Một trong những vấn đề lớn nhất mà hầu hết khách du lịch theo nhóm phải đối mặt là quy mô nhóm. Hầu hết các công ty lữ hành thực hiện các chuyến tham quan theo nhóm lớn có thể làm hỏng toàn bộ trải nghiệm. Đây là điều khiến Travel Talk trở nên khác biệt. Chúng tôi chuyên cung cấp các tour du lịch với quy mô nhóm nhỏ hơn tại một số địa điểm độc quyền nhất trên thế giới, tất cả đều ở mức giá tốt nhất. Một nhóm nhỏ hơn chỉ đơn giản là mở ra hành trình của bạn nhiều hơn một chút, làm cho nó dễ tiếp cận hơn, chứng minh sự an toàn và đồng hành và cung cấp trải nghiệm phong phú với những người hoàn toàn xa lạ.

HÀNH TRÌNH ĐÁNG KINH NGẠC

Với Khám phá, bạn sẽ thấy điểm đến của mình từ một góc nhìn hoàn toàn mới, đưa bạn ra khỏi đường mòn du lịch điển hình. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, dùng bữa và ở lại với người dân địa phương, ngủ trong những chỗ ở đích thực và du lịch đến những điểm đến không thể bỏ qua với những nhà thám hiểm cùng chí hướng khác, với những vòng xoắn Khám phá độc đáo.

ĐI DU LỊCH CÙNG NHAU

Chúng tôi tin rằng không có cách nào tốt hơn để ngắm nhìn thế giới bằng xe đạp. Bởi vì du lịch là về hành trình và mọi thứ nó bao gồm, không bao giờ chỉ là điểm đến. Trải nghiệm thời điểm và địa điểm một cách mãnh liệt, không đuổi theo cảnh tượng phải xem tiếp theo. Khám phá những điều mới mẻ về thế giới và bản thân. Sau đó trở về nhà với những trải nghiệm nhắc nhở bạn về ý nghĩa của việc được sống. Chúng tôi cung cấp các chuyến đi khắp nơi trên thế giới, trên mọi loại địa hình, cho mọi lứa tuổi và mọi trải nghiệm. Từ những chuyến du lịch cổ điển đến những chuyến đi xuyên quốc gia hoành tráng, những cuộc phiêu lưu của Travel Talk dành cho bất kỳ ai tin vào những gì chúng ta luôn có…

DỊCH VỤ UY TÍN

Là một trong những nhà điều hành du lịch có uy tín nhất trên hành tinh, Travel Talk là tất cả về việc làm cho các chuyến tham quan của bạn nên đặc biệt hơn. Công ty tự hào nhận được nhiều giải thưởng, nhiều giải thưởng làm nổi bật chính cách điều hành các nhà khai thác du lịch. Một số giải thưởng mà Travel Talk nhận được bao gồm Nhà điều hành tour du lịch mạo hiểm được yêu thích nhất tại Việt Nam, Nhà điều hành chuyến bay lưu quốc gia tốt nhất do độc giả bình chọn ở Hồ Chí Minh.

DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM

Thế giới là một nơi tuyệt đẹp để đến và đi du lịch có lẽ là món quà tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể dành tặng cho bản thân và những người thân yêu của mình. Tận hưởng một điểm đến và trở thành một phần của nền văn hóa tươi đẹp của nơi đó là điều tuyệt vời nên làm, nhưng điều quan trọng không kém là đảm bảo rằng bạn đang cống hiến cho cộng đồng. Từ việc lựa chọn các doanh nghiệp địa phương và phát triển các dự án du lịch nông thôn dựa vào cộng đồng để cung cấp các dịch vụ cứu trợ thiên tai và ngăn chặn hành vi ngược đãi động vật, Travel Talk thực sự hoạt động với niềm tin rằng du lịch là một phương tiện trao đổi, có nghĩa là họ cố gắng và trả lại càng nhiều càng tốt cho cộng đồng địa phương.

Điểm Đến Đa Dạng

Chúng tôi cung cấp các hành trình khác thường và tiên phong sẽ cho phép bạn đi sâu vào từng điểm đến, bất kể bạn đi đâu trên thế giới. Chúng tôi đam mê đặt trải nghiệm du lịch lên trên hết nghĩa là phương tiện đi lại và chỗ ở được lên kế hoạch xung quanh các hoạt động sẽ mang lại trải nghiệm chân thực và đầy cảm hứng nhất.

Chúng tôi cũng đi du lịch theo nhóm nhỏ khoảng 14-16 người để khách hàng của chúng tôi có thể khám phá điểm đến một cách trọn vẹn nhất, đồng thời gặp gỡ và chia sẻ cuộc phiêu lưu với những người cùng chí hướng. Điều này mang lại cho khách du lịch của chúng tôi trải nghiệm tốt hơn và giảm thiểu tác động của chúng tôi đối với người dân và môi trường địa phương vì chúng tôi tự hào về việc đi du lịch một cách có trách nhiệm và bền vững. Chúng tôi chuyên tour ấn độ cung cấp trải nghiệm an toàn và đích thực cho khách hàng và chúng tôi luôn đảm bảo rằng ‘Trải nghiệm khách hàng’ thúc đẩy mọi thứ chúng tôi làm.

Đặt Chỗ Nhanh 0
Chi Phí Chuyến Đi 0
Địa Điểm Đẹp 0
Nhóm Hỗ Trợ 0

Watch Our Video

275

DU LỊCH BIỂN

2344

ĐIỂM ĐẾN

368

GÓI DU LỊCH

3585

KHÁCH HÀNG

RẤT HÀI LÒNG

“Thật là một chuyến đi tuyệt vời. Dành 10 ngày ở Ấn Độ không có gì đáng kinh ngạc. Chúng tôi là một nhóm nhỏ gồm những người tuyệt vời và hành trình, hướng dẫn và tất cả các sắp xếp đã được chăm sóc rất tốt. Nếu bạn đang muốn xem và khám phá những điều tuyệt vời nhất của Ấn Độ, rất nên giới thiệu chuyến tham quan này. ”

Hoàng Anh,
Nhân Viên Văn Phòng

CHUYẾN DU LỊCH THÚ VỊ

“Xuất sắc về mọi mặt. Hành trình là tốt. Phòng ở thực sự tốt, và cũng là hướng dẫn của chúng tôi. Thật hấp dẫn khi đi du lịch qua Ấn Độ. Cảm ơn bạn rất nhiều vì một trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Nếu mọi việc diễn ra tốt đẹp, tôi sẽ sớm lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của tôi với các bạn ”.

Hương Quỳnh,
Sinh Viên

Tuyệt vời cho trải nghiệm

“Chuyến du lịch Ấn Độ tuyệt vời, một nơi mà tôi có thể gọi là nhà. Khách sạn tốt, hướng dẫn viên tuyệt vời, và nhóm người mà chúng tôi đi cùng đã làm cho chuyến du lịch trở nên tuyệt vời. Sẽ quay lại."

Hương Giang,
Nhân Viên Ngân Hàng
4.4/5 - (11 bình chọn)