Chia Sẻ Mới Nhất
+387648592568
info@GOtravel.com

Tư Vấn 24/7:

0906973597 - 0338.87.87.87
Top
 

Giới Thiệu Về Travel Talk

Du lịch – ban đầu nó khiến bạn không thốt nên lời, và sau đó biến bạn trở thành một người kể chuyện.

Đôi nét về công ty du lịch Travel Talk

Chỉ khi cố gắng hết mình mò mẫm ở một vùng đất xa lạ, bạn mới có thể khám phá hết được nghị lực của chính mình phi thường đến mức nào.

Travel Talk là sản phẩm trí tuệ của hai cá nhân theo đuổi ước mơ của họ, bỏ qua những phiền nhiễu của cuối những năm 80, để tạo ra một thứ gì đó đẹp đẽ, một thứ mà cả hai đều yêu thích – một mô hình kinh doanh xoay quanh du lịch mạo hiểm. Khởi đầu là một chuyến đi trên đường hoành tráng ở những vùng đất hoang vu và hoang vắng của Châu Phi, chẳng mấy chốc đã nổi lên như một bàn du lịch nổi tiếng thế giới, một bàn cung cấp những chuyến phiêu lưu chưa từng thấy và chưa từng nghe cho mọi người trên khắp thế giới.

Ngày nay, Travel Talk chịu trách nhiệm giúp đỡ hơn 30.000 khách du lịch trên khắp thế giới và 200 nhân viên của mình làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng mỗi hành trình trong số 50 hành trình mà công ty điều hành thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa phiêu lưu, văn hóa, lịch sử và vẻ đẹp tự nhiên .

Xứ mệnh của chúng tôi

Đi du lịch được xem như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong hành trình trải nghiệm cuộc sống của mỗi chúng ta. Qua mỗi chuyến đi, bạn sẽ học được nhiều hơn từ những cảnh vật, con người, văn hóa mà bạn đã từng tiếp xúc.

Ấn Độ với nền văn hoá độc đáo, Travel Talk tin rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị, đặc sắc, đảm bảo chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho tour du lịch ấn độ của bạn.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cung đường mới, nhiều loại hình du lịch đặc trưng tại Ấn Độ. Tuổi trẻ này thì ngắn, thế giới thì rộng lớn bao la. Nên thay vì ngồi im và chờ cơ hội, bạn cần phải chạy thật nhanh để ngắm nhìn mọi thứ.

Còn chờ gì nữa? Hãy tham gia những Tour du lịch Ấn Độ của Travel Talk ngay hôm nay!!!!

ss

Chuyên Tour Du Lịch Ấn Độ

Tất cả các chuyến tham quan của chúng tôi đều được điều hành bởi các chuyên gia địa phương. Chúng tôi tin chắc rằng du lịch địa phương là một trong những cách tốt nhất để chúng tôi có thể hỗ trợ du lịch có trách nhiệm. Trên thực tế, chúng tôi tin tưởng điều đó đến mức chúng tôi đã biến nó thành toàn bộ công việc kinh doanh của mình!

ss

Các Điểm Đến Đa Dạng

Du lịch địa phương mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm một điểm đến như người dân địa phương và có khả năng tác động đến bạn theo những cách bạn chưa từng tưởng tượng. chúng tôi tin chắc rằng du lịch địa phương là một trong những cách tốt nhất để chúng tôi có thể hỗ trợ du lịch có trách nhiệm.

ss

Tổ Chức Tour Chuyên Nghiệp, Phục Vụ Tận Tâm

Có một chuyến tham quan dành cho mọi loại khách du lịch, cho dù họ đi du lịch một mình, với người thân hay với cả gia đình. Có một trải nghiệm cảm thấy đặc biệt, không phân biệt sở thích. Bạn sẽ luôn được đối xử như một người nổi tiếng, tránh xếp hàng ở nhiều điểm tham quan, ở trong một số khách sạn ngon nhất và được sử dụng những tiện nghi tốt nhất.

ss

Trải nghiệm đích thực

Từ hướng dẫn viên và sử gia đến người dẫn chương trình, đầu bếp, tài xế và nông dân, chuyến đi của bạn sẽ chỉ đặc biệt như những người bạn gặp. Giúp bạn tìm hiểu thêm về địa điểm bạn đang ghé thăm, phong tục tập quán, lịch sử và lối sống địa phương mở ra thế giới mới theo cách mà bạn không bao giờ nghĩ có thể.

Những Tour Du Lịch Ấn Độ Bạn Không Thể Bỏ Qua

4.4/5 - (9 bình chọn)