Chia Sẻ Mới Nhất
+387648592568
info@GOtravel.com

Tư Vấn 24/7:

0906973597 - 0338.87.87.87
Top
 

11 Địa Điểm Tốt Nhất Để Tham Quan tại Varanasi

1 địa điểm tốt nhất để tham quan ở Varanasi
5 Th4

11 Địa Điểm Tốt Nhất Để Tham Quan tại Varanasi

Bạn muốn trải nghiệm tâm linh của Ấn Độ sôi động nhất? Đi đến Varanasi ở Uttar Pradesh. Thành phố cổ kính này, có người sinh sống liên tục trong khoảng 2.800 năm (và còn tiếp tục tăng), là một trong những nơi linh thiêng nhất đối với người theo đạo Hindu. Những người sùng đạo tin rằng Varanasi là nơi họ có thể thoát khỏi chu kỳ tái sinh và hợp nhất với thần thánh khi chết. Niềm tin thể hiện ở một cường độ sâu rộng xung quanh thành phố điên cuồng.

Trung tâm của hành động ở Varanasi có thể được tìm thấy tại Banaras ghats – một loạt các bậc thang khổng lồ dẫn đến sông Hằng. Vào buổi sáng, người mộ đạo xuống cầu thang để rửa sạch tội lỗi của họ trong nước thánh, và vào ban đêm, họ trở lại để làm các nghi lễ cầu nguyện bằng lửa.

Năng lượng tiếp tục suốt cả ngày trong thành phố cổ như mê cung. Truyền thuyết kể rằng không có bản đồ chính xác nào được vẽ về mạng lưới những con hẻm ngoằn ngoèo phức tạp của Varanasi. Mong đợi để lạc và trải nghiệm một số chuyến tham quan tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.

Bạn muốn tận dụng tối đa thời gian của mình ở “Kinh đô ánh sáng”? Kiểm tra danh sách của chúng tôi về những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Varanasi.

4.5/5 - (4 bình chọn)
admin

Xin lỗi, biểu mẫu bình luận bị đóng vào lúc này.