Chia Sẻ Mới Nhất
+387648592568
info@GOtravel.com

Tư Vấn 24/7:

0906973597 - 0338.87.87.87
Top
 

11 Danh Lam Thắng Cảnh & Địa Điểm Thăm Quan được Xếp hạng Hàng đầu ở Amritsar

11 Danh Lam Thắng Cảnh & Địa Điểm Thăm Quan được Xếp hạng Hàng đầu ở Amritsar.
5 Th4

11 Danh Lam Thắng Cảnh & Địa Điểm Thăm Quan được Xếp hạng Hàng đầu ở Amritsar

Một chuyến đi đến Amritsar được ví như vàng du lịch nổi bật. Khu đô thị lớn nhất ở Punjab, Amritsar là một trong những thành phố tâm linh sâu sắc nhất của Ấn Độ. Hàng chục nghìn tín đồ đạo Sikh và khách du lịch văn hóa hành hương đến Amritsar mỗi ngày vì một lý do chính: Chuyến viếng thăm ngôi chùa Vàng nổi tiếng. Không gì bằng đi dạo quanh cấu trúc lấp lánh và ngồi xuống dùng bữa chung từ nhà bếp đồ sộ do tình nguyện viên của ngôi đền điều hành với hàng chục du khách khác.

Nhưng khi tìm hiểu sâu hơn về thành phố điên cuồng, linh hồn này, bạn sẽ có vô số trải nghiệm hấp dẫn khác khiến bạn phải lòng Amritsar. Bạn có thể phiêu lưu đến biên giới Pakistan và xem Lễ Biên giới Wagah hàng ngày, thưởng thức các món ăn Punjabi tuyệt vời, đi lang thang quanh Mandir Mata Lal Devi giống như ngôi nhà vui nhộn và tham quan Cung điện Mùa hè. Thêm vào đó, Amritsar là một điểm tuyệt vời để mua sắm hàng dệt may của Ấn Độ.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tất cả những điều kỳ diệu mà Amritsar mang lại chưa? Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn đến thành phố thân yêu này với danh sách những địa điểm tốt nhất để ghé thăm ở Amritsar.

4.5/5 - (4 bình chọn)
admin

Xin lỗi, biểu mẫu bình luận bị đóng vào lúc này.