Chia Sẻ Mới Nhất
+387648592568
info@GOtravel.com

Tư Vấn 24/7:

0906973597 - 0338.87.87.87
Top
 

Tour Ấn Độ Vịnh Bengal: Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa độc đáo

30 Th12

Tour Ấn Độ Vịnh Bengal: Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa độc đáo

Ấn Độ là một quốc gia rộng lớn và đa dạng, với nền văn hóa lâu đời và phong phú. Nơi đây có rất nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, từ những thành phố cổ kính, đền đài nguy nga đến những bãi biển hoang sơ, thiên nhiên hùng vĩ. Vịnh Bengal là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất của Ấn Độ, với những hòn đảo xinh đẹp, những khu rừng nhiệt đới xanh mát và những loài động vật hoang dã quý hiếm. Tham gia Tour Ấn Độ vịnh Bengal để cùng trãi nhiệm điều tuyệt vời nhất.

Vịnh Bengal

Vịnh Bengal là một vịnh nằm ở phía đông của Ấn Độ. Vịnh này giáp với các quốc gia Bangladesh, Myanmar, Nepal và Bhutan. Vịnh Bengal có diện tích khoảng 2,1 triệu km², là vịnh lớn thứ ba thế giới.

vịnh bengal ấn độ

Vịnh Bengal có khí hậu nhiệt đới gió mùa, với mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10. Nhiệt độ trung bình ở vịnh Bengal là khoảng 25 độ C.

Vịnh Bengal có hệ sinh thái biển phong phú, với nhiều loài cá, động vật có vỏ và san hô. Vịnh này cũng là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm, như voi, hổ, tê giác và gấu.

Các điểm đến du lịch nổi tiếng

Vịnh Bengal có rất nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, bao gồm:

 • Quần đảo Andaman và Nicobar: Đây là quần đảo nhiệt đới nằm ở phía bắc của vịnh Bengal. Quần đảo này có nhiều bãi biển hoang sơ, rừng nhiệt đới xanh mát và những loài động vật hoang dã quý hiếm.

Quần đảo Andaman và Nicobar

 • Quần đảo Lakshadweep: Đây là quần đảo nhiệt đới nằm ở phía nam của vịnh Bengal. Quần đảo này nổi tiếng với những bãi biển cát trắng, làn nước trong xanh và những rạn san hô tuyệt đẹp.
 • Thành phố Kolkata: Kolkata là thủ phủ của bang Tây Bengal, Ấn Độ. Thành phố này có lịch sử lâu đời và nền văn hóa đặc sắc. Kolkata là nơi sinh ra của nhiều nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ nổi tiếng.
 • Thành phố Chennai: Chennai là thủ phủ của bang Tamil Nadu, Ấn Độ. Thành phố này là trung tâm công nghiệp và thương mại quan trọng của Ấn Độ. Chennai cũng là một thành phố du lịch hấp dẫn, với nhiều điểm tham quan nổi tiếng, như đền Kapaleeshwarar, lâu đài Marina và bãi biển Marina.

Lịch trình tour Ấn Độ Vịnh Bengal

Lịch trình tour Ấn Độ Vịnh Bengal điển hình thường kéo dài khoảng 11 ngày 10 đêm. Lịch trình này bao gồm các điểm đến nổi tiếng nhất của Vịnh Bengal, bao gồm quần đảo Andaman và Nicobar, Kolkata và Chennai.

Ngày 1: Khởi hành từ Việt Nam đến Kolkata

Ngày đầu tiên của chuyến đi, du khách sẽ khởi hành từ Việt Nam đến Kolkata, thủ phủ của bang Tây Bengal, Ấn Độ. Thời gian bay từ Việt Nam đến Kolkata khoảng 5 giờ.

Ngày 2: Tham quan Kolkata

Kolkata

Ngày thứ hai, du khách sẽ tham quan Kolkata, một thành phố có lịch sử lâu đời và nền văn hóa đặc sắc. Các điểm tham quan nổi tiếng ở Kolkata bao gồm:

 • Cung điện Belvedere: Đây là cung điện hoàng gia được xây dựng vào thế kỷ 19. Cung điện Belvedere là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Kolkata.
 • Hồ Victoria: Đây là hồ nước nhân tạo lớn nhất ở Kolkata. Hồ Victoria là một địa điểm lý tưởng để đi dạo, ngắm cảnh và thư giãn.
 • Nhà thờ St. Paul: Đây là nhà thờ Công giáo La Mã được xây dựng vào thế kỷ 19. Nhà thờ St. Paul là một trong những nhà thờ đẹp nhất ở Kolkata.

Ngày 3: Bay đến quần đảo Andaman và Nicobar

Ngày thứ ba, du khách sẽ bay đến quần đảo Andaman và Nicobar, một quần đảo nhiệt đới nằm ở phía bắc của vịnh Bengal. Quần đảo này có nhiều bãi biển hoang sơ, rừng nhiệt đới xanh mát và những loài động vật hoang dã quý hiếm.

Ngày 4-6: Tham quan quần đảo Andaman và Nicobar

Các điểm tham quan nổi tiếng ở quần đảo Andaman và Nicobar bao gồm:

 • Bãi biển Radhanagar: Đây là bãi biển được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Bãi biển Radhanagar có cát trắng mịn, nước biển trong xanh và những rặng dừa xanh mát.
 • Đảo Havelock: Đây là đảo lớn nhất trong quần đảo Andaman và Nicobar. Đảo Havelock có nhiều bãi biển hoang sơ, rừng nhiệt đới xanh mát và những loài động vật hoang dã quý hiếm.
 • Đảo Neil: Đây là đảo nổi tiếng với những bãi biển cát trắng, làn nước trong xanh và những rạn san hô tuyệt đẹp.

Ngày 7: Bay đến Chennai

Ngày thứ bảy, du khách sẽ bay đến Chennai, thủ phủ của bang Tamil Nadu, Ấn Độ. Thành phố này là trung tâm công nghiệp và thương mại quan trọng của Ấn Độ. Chennai cũng là một thành phố du lịch hấp dẫn, với nhiều điểm tham quan nổi tiếng.

Ngày 8-10: Tham quan Chennai

Chennai

Các điểm tham quan nổi tiếng ở Chennai bao gồm:

 • Đền Kapaleeshwarar: Đây là ngôi đền Hindu được xây dựng vào thế kỷ 7. Đền Kapaleeshwarar là một trong những ngôi đền Hindu lớn nhất ở Ấn Độ.
 • Lâu đài Marina: Đây là lâu đài được xây dựng vào thế kỷ 18. Lâu đài Marina là một địa điểm lý tưởng để ngắm cảnh thành phố Chennai.
 • Bãi biển Marina: Đây là bãi biển dài nhất ở Ấn Độ. Bãi biển Marina là một địa điểm lý tưởng để đi dạo, ngắm cảnh và thư giãn.

Ngày 11: Khởi hành từ Chennai về Việt Nam

Ngày thứ mười một, du khách sẽ khởi hành từ Chennai về Việt Nam. Thời gian bay từ Chennai về Việt Nam khoảng 5 giờ.

Kết luận

Tour Ấn Độ Vịnh Bengal là một tour du lịch hấp dẫn, mang đến cho du khách cơ hội khám phá vẻ đẹp hoang sơ và văn hóa đặc sắc của Ấn Độ. Tour này phù hợp với những du khách yêu thích thiên nhiên, khám phá và tìm hiểu văn hóa.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt tour Ấn Độ Vịnh Bengal và khám phá vẻ đẹp hoang sơ và văn hóa đặc sắc của Ấn Độ!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Xin lỗi, biểu mẫu bình luận bị đóng vào lúc này.