Chia Sẻ Mới Nhất
+387648592568
info@GOtravel.com

Tư Vấn 24/7:

0906973597 - 0338.87.87.87
Top
 

Tour Lưu Trú Hoàng Gia tại Lâu Đài

Chuyến tham quan này là lời giới thiệu hoàn hảo cho những ai muốn đắm mình trong những sắc màu đa dạng của văn hóa Ấn Độ ở Tam giác vàng!

Tour Lưu Trú Hoàng Gia tại Lâu Đài

32000000đ người

ĐIỂM NỔI BẬT TOUR LƯU TRÚ HOÀNG GIA

– Tận hưởng kỳ nghỉ hoàng gia tại Rohet Garh và Pháo đài Sardargarh. Cảm thấy như một Maharaja!

– Tham gia một chuyến đi săn ở Ranthambore NP. Tìm xem linh cẩu, báo gêpa và hổ Ấn Độ.

Tour du lịch Ấn Độ với Các chuyến tham quan thành phố Delhi, Jaipur, Agra và những nơi khác.

– Hướng dẫn viên riêng và xe với tài xế nhiều kinh nghiệm

Chuyến tham quan này là lời giới thiệu hoàn hảo cho những ai muốn đắm mình trong những sắc màu đa dạng của văn hóa Ấn Độ ở Tam giác vàng!

Cưỡi voi, nghỉ đêm trong lâu đài, xem các địa điểm của Delhi và các thành phố khác. Đi thuyền ở Udaipur, thăm đền Taj Mahal nổi tiếng, đi săn và tìm kiếm động vật hoang dã kỳ lạ và hơn thế nữa. Chuyến tham quan này sẽ đưa bạn đến chín địa điểm nổi tiếng nhất ở trung tâm đất nước: Delhi, Agra, Jaipur, Jodhpur, Rohet, Sardargarh, Udaipur, Pushkar và Vườn quốc gia Ranthambore.

Hãy đến và trải nghiệm những gì tốt nhất mà Tam giác vàng mang lại trong chuyến du lịch toàn diện tuyệt vời này! Tận hưởng kỳ nghỉ hoàng gia tại Rohet Garh và Pháo đài Sardargarh. Cảm thấy như một Maharaja!

Vui lòng xem hành trình chi tiết để biết thêm thông tin về địa điểm. Điểm tham quan và hoạt động tour lưu trú hoàng gia của Ấn Độ.

4.4/5 - (7 bình chọn)
11 Ngày
3+ Tuổi
 • Điểm đến
 • Bao gồm
  Tour Lưu Trú Hoàng Gia tại Lâu Đài
  Khách Sạn 4 Sao
  Thuế Khởi Hành
  Phí Tham Quan
  Hướng Dẫn Viên
  Bữa Ăn Sáng
 • Không bao gồm
  Tiền TIP Cho Hướng Dẫn Viên
  Khách Sạn 5 Sao
1
Ngày 1: Tham Quan Delhi, lái xe đi Jaipur
Tài xế của bạn trên một chiếc xe có máy lạnh sẽ đón bạn từ khách sạn của bạn ở Delhi. Gặp hướng dẫn viên du lịch riêng của bạn và tận hưởng chuyến tham quan Delhi bằng cách ghé thăm Nhà thờ Hồi giáo Jama. Khi bạn đến nhà thờ Hồi giáo, hãy khám phá nội thất với hướng dẫn viên của bạn. Tiếp theo tour hoàng gia ấn độ 11 ngày, hãy đến thăm Raj Ghat, nơi đã hỏa táng vị vua khai quốc Mahatma Gandhi. Sau đó, Tham quan Qutub Minar, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Qutub Minar là một ví dụ tuyệt vời về kiến trúc Afghanistan được xây dựng bằng đá cẩm thạch và sa thạch đỏ. Sau đó, dừng chân tại Lăng mộ Humayun đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Sau thời gian của bạn ở đó, hãy ghé thăm Cổng Ấn Độ, một đài tưởng niệm được xây dựng vào năm 1931 để tưởng nhớ những người lính Ấn Độ.
2
Ngày 2: Khám Phá Jaipur
Sau bữa sáng tại khách sạn, gặp hướng dẫn viên du lịch riêng của bạn và bắt đầu chuyến tham quan Jaipur bằng cách ghé thăm Pháo đài Amber. Tận hưởng trải nghiệm cưỡi trên lưng voi đến và đi từ đỉnh đồi nơi có pháo đài. Ngoài ra, hướng dẫn viên của bạn sẽ giải thích cho bạn lịch sử phong phú của Pháo đài Amber. Tiếp theo tour đi ấn độ, hãy ghé thăm Cung điện Thành phố ở trung tâm của Jaipur, nơi được biết đến với sự pha trộn giữa kiến trúc Rajasthani và Mughal. Thưởng thức bộ sưu tập hàng dệt may, trang phục và áo giáp tốt tại Cung điện Thành phố. Tiếp theo, hãy ghé thăm Hawa Mahal hoặc Cung điện của những ngọn gió. Tòa nhà này được xây dựng để phụ nữ hoàng gia có thể xem các đám rước hoàng gia mà không bị nhìn thấy. Cuối cùng, hãy xem đài quan sát ngắm sao của Jantar Mantar, được xây dựng bởi nhà thiên văn học nổi tiếng, Maharaja Jai Singh. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jaipur.
3
Ngày 3: Jaipur - Jodhpur
Hôm nay sau khi ăn sáng, bạn sẽ được lái xe đến Jodhpur. Khi đến nhận phòng tại khách sạn. Hãy tận hưởng một ngày thoải mái. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jodhpur.
4
Ngày 4: Jodhpur - Rohetgarh ( Lâu Đài Rohetgarh )
Chương Trình tour lưu trú hoàng gia 11 ngày hôm nay sau khi ăn sáng sẽ gặp hướng dẫn viên du lịch riêng của bạn và bắt đầu chuyến tham quan Jodhpur bằng cách tham quan Pháo đài Mehrangarh (Pháo đài hùng vĩ), được xây dựng trên một ngọn đồi dốc, có cửa sổ lưới trong các căn hộ dân cư bên trong. Sau đó, bạn sẽ đến thăm Jaswant Thada - một cung điện hoàng gia được xây dựng từ đá cẩm thạch trắng. Sau khi dùng bữa trưa tại khách sạn, bạn sẽ lái xe đến Udaipur và trên đường đến thăm Ranakpur, nơi được biết đến với những ngôi đền Jain bằng đá cẩm thạch được chạm khắc tuyệt vời có niên đại từ thế kỷ 15. Sau khi tham quan Jodhpur, bạn sẽ được đưa đến RohetGarh (Castle of Rohet). Rohit Garh, ở Làng Rohet, là một trong những khách sạn di sản hấp dẫn nhất trong khu vực. Nó cũng có một chuồng ngựa Marwari tốt và tổ chức các cuộc cưỡi. Tận hưởng một kỳ nghỉ hoàng gia tại Rohet Garh và cảm thấy như một Maharaja / Maharani. Thưởng thức bữa trưa và bữa tối xa hoa. Vào buổi tối, thưởng thức các cuộc đi săn gia súc trong làng và các hoạt động văn hóa ở Rohet Garh. Nghỉ đêm tại Rohet Garh.
5
Ngày 5: Rohetgarh - Sardargarh ( Lâu Đài Sardargarh )
Hôm nay sau khi ăn sáng tại Rohet Garh, bạn sẽ được lái xe đến Sardargarh. Sardargarh, một trong những pháo đài tráng lệ của Rajasthan, là một công trình kiến tạo xa hoa của những người đàn ông của thời đại đã qua, nằm giữa những ngọn núi và rừng sâu của Chuppun. Bạn có thể nhìn thấy những thành lũy của Sardargarh đầy bí ẩn, giống như một con tàu lớn neo đậu ngoài biển khơi, trước khi bạn đến gần những bức tường khổng lồ cao vút trên ngôi làng Lawa nằm thấp. Tận hưởng một kỳ nghỉ hoàng gia khác tại Pháo đài Sardargarh và cảm thấy như Vua / Nữ hoàng. Thưởng thức bữa trưa và bữa tối xa hoa. Vào buổi tối, hãy đi dạo và khám phá ngôi làng hoặc tham gia các hoạt động văn hóa tại Pháo đài Sardargarh. Nghỉ đêm tại Pháo đài Sardargarh.
6
Ngày 6: Sardargarh - Udaipur
Hôm nay sau khi ăn sáng tại Pháo đài Sardargarh, bạn sẽ được lái xe đến Udaipur. Khi đến kiểm tra nhà trọ tại khách sạn. Hãy tận hưởng một ngày của bạn thật thoải mái. Nghỉ qua đêm tại khách sạn ở Udaipur.
7
Ngày 7: Khám Phá Udaipur
Hôm nay chúng tôi đến thăm Udaipur, còn được gọi là thành phố mặt trời mọc, chúng tôi bắt đầu chuyến tham quan với chuyến thăm Sahelion-Ki-Bari. Garden of the Maids of Honor được bài trí đẹp mắt với những bãi cỏ rộng và lối đi râm mát. Sau chuyến tour 11 ngày lưu trú hoàng gia ấn độ tham quan Garden of Maids, chúng tôi ghé thăm Bảo tàng nghệ thuật dân gian. Bảo tàng này có một bộ sưu tập phong phú về trang phục dân gian, đồ trang trí, con rối, mặt nạ, búp bê, nhạc cụ dân gian và tranh được trưng bày. Sau khi nghỉ ngơi, chúng tôi tiến đến Cung điện Thành phố, cung điện lớn nhất ở Ấn Độ, nơi bốn thế hệ Maharajas đã đóng góp thêm của họ, được quy hoạch cẩn thận và tích hợp với các tòa nhà ban đầu đến mức khó tin rằng nó không được hình thành tổng thể. Bảo tàng của cung điện bao gồm bức tranh khảm con công tuyệt đẹp và những bức tranh treo tường thu nhỏ của thần thoại Ấn Độ. Hôm nay chúng tôi có cơ hội đến thăm một trường dạy vẽ truyền thống và xem những bức tranh thu nhỏ nổi tiếng được thực hiện. Vào buổi tối, sẽ có một chuyến đi thuyền trên hồ Pichola, Hồ Cung điện Udaipur nổi tiếng là nơi ở mùa hè của các nhà cai trị trước đây. Bộ phim James Bond Octopussy được quay ở đây và làm cho cung điện này được biết đến nhiều hơn ở phương tây. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Udaipur.
8
Ngày 8: Udaipur - Pushkar
Hôm nay sau khi ăn sáng, bạn sẽ được lái xe đến Pushkar. Khi đến nhận phòng tại khách sạn. Hãy tận hưởng một ngày của bạn thoải mái. Buổi tối tự do dạo chơi và mua sắm. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Pushkar.
9
Ngày 9: Pushkar - Ranthambore
Hôm nay sau khi ăn sáng đi ngắm cảnh Pushkar. Pushkar là một thánh địa, nổi tiếng với Hội chợ Gia súc được tổ chức vào tháng 11 hàng năm. Ghé thăm những ngôi đền cổ và ghats của Pushkar. Sau khi tham quan Pushkar, bạn sẽ được đưa đến Ranthambore, đến nơi nhận phòng tại khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Ranthambore
10
Ngày 10: Ranthambore - Agra
Tận hưởng chuyến đi săn buổi sáng ở Vườn Quốc gia Ranthambore. Trên safari, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy linh cẩu, báo gêpa, mèo rừng, báo gấm và hổ Ấn Độ nếu bạn may mắn. Trở về khách sạn và ăn sáng. Sau bữa sáng, quý khách sẽ được đưa đến Agra, đến nhận phòng tại khách sạn. Nghỉ qua đêm tại khách sạn ở Agra
11
Ngày 11: Agra - Delhi
Hôm nay sau khi ăn sáng, hãy bắt đầu chuyến tham quan Agra của bạn với chuyến thăm Taj Mahal hấp dẫn, một biểu tượng của tình yêu. Hướng dẫn viên của bạn ở Agra sẽ gặp bạn tại Taj Mahal và sẽ chỉ cho bạn xung quanh đài tưởng niệm. Hãy dành thời gian của bạn để chiêm ngưỡng một trong những tòa nhà hùng vĩ và đẹp nhất trên thế giới. Kết thúc tour du lịch lưu trú hoàng gia. Tiếp theo, hãy ghé thăm Pháo đài Agra, một trong những pháo đài Mughal tốt nhất ở Ấn Độ. Pháo đài Agra, được Hoàng đế Akbar xây dựng vào năm 1565, là một pháo đài lớn bằng đá sa thạch đỏ bên bờ sông Yamuna. Hướng dẫn của bạn sẽ giải thích lịch sử của Pháo đài Agra. Tiếp theo, hãy đến thăm Itmad-ud-Daulah, một lăng mộ có một vị trí đặc biệt trong biên niên sử cả về lịch sử cũng như kiến trúc. Itmad-ud-Daulah thực sự là một lăng mộ nhìn ra sông Yamuna. Chiêm ngưỡng ngôi mộ đầu tiên ở Ấn Độ được làm hoàn toàn bằng đá cẩm thạch. Tiếp theo, hãy ghé thăm Mehtab Bagh, đây là một loạt 11 công viên ở bờ đông của Yamuna. Sau khi tham quan Agra, bạn sẽ được đưa đến Delhi, nơi bạn sẽ được trả lại tại khách sạn / sân bay của bạn ở Delhi

ĐÁNH GIÁ

TOUR  BAO GỒM NHỮNG GÌ
 • Xe máy lạnh riêng có tài xế
 • Ăn sáng mỗi ngày
 • Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối tại Castle Sardargarh & Rohetgarh
 • Chỗ ở trong khách sạn theo hành trình
 • Cưỡi voi ở Jaipur
 • Đi thuyền ở Udaipur
 • Jeep Safari tại Vườn quốc gia Ranthambore
 • Hoạt động văn hóa ở Rohet Garh (Castle of Rohet) & Sardargarh (Castle Sardargarh)
 • Tất cả các loại thuế giữa các tiểu bang, giấy phép, đậu xe, thuế đường bộ, thuế phí và phí nhiên liệu, v.v. đều được bao gồmTất cả các loại thuế và phí dịch vụ áp dụng của chính phủ.
NHỮNG GÌ ĐƯỢC LOẠI TRỪ
 • Giá vé máy bay / tàu hỏa (Nội địa & Quốc tế)
 • Phí vào cổng Đài tưởng niệm
 • Bất cứ điều gì không được đề cập trong phần bao gồm
HỦY TOUR LƯU TRÚ HOÀNG GIA ẤN ĐỘ 11 NGÀY
 • 10% Đặt cọc trả trước. Số dư còn lại phải thanh toán 45 ngày trước khi chuyến đi khởi hành. Miễn phí hủy trước 45 ngày khởi hành. Không áp dụng hoàn trả trong vòng 45 ngày kể từ ngày khởi hành.
THANH TOÁN
 • Đặt cọc 10% khi đặt tour này. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán trước khi khởi hành 45 ngày. Đối với bất kỳ đặt phòng nào trong vòng 45 ngày kể từ ngày khởi hành, toàn bộ tiền tour sẽ được thanh toán khi đặt phòng.
BẢO HIỂM DU LỊCH
 • Chúng tôi khuyên bạn nên mua Bảo hiểm Du lịch để bảo hiểm cho mọi trường hợp bất khả kháng. Bookmundi khuyến nghị bảo hiểm du lịch của World Nomads.